BNI LT Mission 2019 – Chuyến tầu kết nối HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG

Mục tiêu hướng đến một nhiệm kỳ mới Thành công hơn nữa nhưng hơn 130 chủ doanh nghiệp ở hà nội đã không chỉ cảm nhận thấy sự thành công mà còn nhận ngay được vô vàn niềm vui và hạnh phục trên chuyến tầu vào Huế vào tháng 3 vừa qua.

Trao để nhận để kinh doanh hiệu quả hơn

Cùng với triết lý Cho là Nhận thông qua chiến lược referal marketing, BNI đã đến Việt Nam và giúp hàng ngàn doanh nghiệp trên khắp cả nước kinh doanh hiệu quả hơn trong gần 10 năm qua.

Bằng cách hiểu nhau qua các buổi họp đều đặn vào một ngày cố định hàng tuần từ 6h30 sáng, qua đó các chủ doanh nghiệp có thể giúp nhau kinh doanh bằng cách giới thiệu cơ hội kinh đến các thành viên trong nhóm hoạt động của mình.

Top 3 lý do tại sao nên tham gia BNI

Hãy thử hình dung sức mạnh của KẾT NỐI và REFERAL MARKETING khi mà bạn tham gia vào vào BNI. Hàng hóa dịch vụ của bạn sẽ luôn là độc quyền truyền thông và kinh doanh tại chapter bạn đang hoạt động

Bên cạnh bạn luôn có hàng trăm chủ doanh nghiệp úy tín sẵn sàng sử dụng dịch vụ của bạn cũng như sẵn sàng giới thiệu dịch vụ của bạn đến các đối tác khác. Bạn sở hữu trong tay một phòng sales và marketing thiện chiến mà không mất một đồng lương nào.

Tại BNI bạn không chỉ nhận được vô vàn cơ hội kinh doanh mà còn nhận được rất nhiều cách thức, quy trình để bạn có thể vận hành công ty một cách hiệu quả hơn qua các buổi huấn luyện đào tạo

Giá trị không chỉ dừng lại ở đó mà còn rất dài mà được cảm nhận bởi mỗi doanh nghiệp tham gia hoạt động tại đây

Tham khảo thêm từ:

Phạm Thành Luân – Chuyên gia đào tạo thanh nhạc và phát triển giọng nói

Nguyễn Hồng Nhật – Thạc sỹ quản trị kinh doanh

Tham khảo thêm các link của tôi:

Nguyễn Cao Giang – YouTube https://bitly.vn/2hv5
Facebook: https://www.facebook.com/nguyencaogiang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *