Bùi Bích Uyên – Người phụ nữ mạnh mẽ và tràn đầy yêu thương

Tôi thật hạnh phúc vì hôm nay là ngày tôi bắt đầu thực hiện ước mơ của mình đó là chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để phục vụ cộng đồng, giúp cho những ai mong muốn được trở nên hoàn thiện, khát khao tìm kiếm sự phát triển và thành công trong cuộc sống

Xin chào,

Tôi là Bùi Bích Uyên, là một chuyên gia về làm đẹp, doanh nhân trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Bùi Bích Uyên - mạnh mẽ và tràn đầy yêu thương

Bùi Bích Uyên với uớc mơ lớn .

Tôi thật hạnh phúc vì hôm nay là ngày tôi bắt đầu thực hiện ước mơ của mình đó là chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm của mình để phục vụ cộng đồng, giúp cho những ai mong muốn được trở nên hoàn thiện, khát khao tìm kiếm sự phát triển và thành công trong cuộc sống.

Bùi Bích Uyên - mạnh mẽ và tràn đầy yêu thương

Bùi Bích Uyên – không quan trọng thành công hay thất bại, quan trọng là con người tôi trở thành

Đã hơn 9 năm, kể từ khi tôi tốt nghiệp ngành dược phẩm. Tôi đã trải qua nhiều nghề nghiệp khác nhau, từ nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, kinh doanh thời trang, giám đốc kinh doanh, rồi làm chủ doanh nghiệp…công việc nào tôi cũng đã đều làm qua. Tôi đã gặp không ít những rủi ro và thất bại. Nhưng đối với tôi, không quan trọng là thất bại hay thành công, nhiều tiền hay ít tiền, quan trọng là tôi đã học được bài học gì, có thêm những kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm nào và điều quan trọng nhất đó chính là con người mà hôm nay tôi trở thành..

Bùi Bích Uyên - mạnh mẽ và tràn đầy yêu thương

Bùi Bích Uyên – Vấp ngã chính là bài học để tôi trở nên thành công

Hiện tại tôi đang là Ceo của nha khoa thẩm mỹ quốc tế Win Smile. Tôi là người trực tiếp điều hành công ty, là người định hướng chiến lược phát triển cho chuỗi hệ thống nha khoa. Đồng thời cũng là nhà huấn luyện đào tạo cho toàn bộ đội ngũ nhân sự của công ty.

Bùi Bích Uyên _ Thành công bắt đầu đến khi bạn biết cho đi.

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi giúp được một ai đó trở nên xinh đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn trong cuộc sống. Website này ra đời với mục đích chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm, kỹ năng mà tôi đã học hỏi từ những người Thầy lớn và tích lũy được trong suốt những năm qua. Đặc biệt về lĩnh vực làm đẹp, lãnh đạo đội nhóm và phát triển kinh doanh.

Bùi Bích Uyên - mạnh mẽ và tràn đầy yêu thương

Bùi Bích Uyên – Học cách phát triển bản thân trước khi bắt đầu phát triển kinh doanh

Tôi tin rằng ai cũng có thể thành công, ai cũng có thể có được những điều mình muốn bằng cách liên tục học hỏi, áp dụng những gì đã học, kiên trì, quyết tâm hành động mạnh mẽ. Với tôi, không gì là không thể. Tôi làm được thì bạn cũng có thể làm được.

Nếu bạn muốn biết bí quyết của Bùi Bích Uyên có thể khiến bạn phát triển và kinh doanh thành công thì hãy lắng nghe.

Hãy giữ liên lạc với tôi thông qua các kênh bên dưới để tôi có cơ hội được phục vụ bạn, giúp bạn có được những kiến thức, kỹ năng thuộc về thế mạnh của tôi mà bạn đang tìm kiếm.

Hãy ghé thăm website của tôi!

link blog: http://buibichuyen.com/bui-bich-uyen-thanh-cong-se-den-neu-chung-ta-no-luc-va-kien-tri/

Link youtube: https://bit.ly/2vphonX

link fanpage: https://bit.ly/2GDmZw

Link giới thiệu những gương nghị lực thành công tiêu biểu Đinh văn Khoái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *