Khám phá bí quyết để trở thành một người hấp dẫn theo cách của Đinh Văn Khoái

Đinh Văn Khoái một kỹ sư lập trình giỏi dang hấp dẫn không chỉ ở chuyên môn mà ở chính trong cách anh lập trình tâm hồn mình để trao đên những điều tốt đẹp nhất cho mọi người xung quanh.

Các giá trị mà tôi – Đinh Văn Khoái sẽ đem lại cho các bạn

Điều mà tôi mong muốn ở tất cả mọi người đó là sự tự tin vào chính bản thân họ cho dù họ là ai hay ở trong hoàn cảnh nào. Và tôi sẽ chia sẻ những bí quyết để cho họ thực sự tự tin hơn.

Hấp Dẫn theo cách của Khoái

Hạnh phúc trong cuộc sống là những điều mà tất cả chúng ta đang kiếm tìm, đến với Đinh Văn Khoái bạn sẽ tìm được cách để làm cho cuộc sống của bản thân và mọi người trở lên hạnh phúc hơn.

Các công việc hàng ngày của Đinh Văn Khoái

Trước những vấn đề của mỗi người mà tôi gặp gỡ, tôi luôn có những phương pháp để tư vấn cho họ cách để giải quyết vấn đề của họ cách tốt nhanh, nhanh nhất phù hợp với nguồn lực và hoàn cảnh của họ.

Trong quá trình tư vấn, tôi cũng chia sẻ với họ những kiến thức của tôi. Những kiến thức vô cùng quý báu mà tôi đã trải nghiệm và đúc rút trong suốt thời gian học tập và nghiên cứu của mình.

Hấp Dẫn theo cách của Khoái

Công việc quản lý, cũng đòi hỏi tôi phải lên kế hoạch dài hạn và định hướng tầm nhìn chiến lược cho sự phát triển của mình, cho các doanh nghiệp mà tôi là một phần không thể thiếu của họ. Những kế hoạch đó được tôi phân bổ, bố trí cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân và yêu cầu sự hoạt động nhịp nhàng tuần tự để đạt được những kế hoạch tôi đã đề ra.

Kết quả của những tác động của Đinh Văn Khoái đối với các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi, làm việc

Như một người gieo hạt giống, tôi mong mỏi, đợi chờ cho đến ngày hái quả. Hạnh phúc, tự hào biết bao khi những khách hàng, các nhân việc, bạn bè, người thân trong gia đình, đồng nghiệp… của tôi có những thành công mới và những thay đổi tích cực

Hấp Dẫn theo cách của Khoái

Những khách hàng của tôi ngày càng trở lên giàu có với sự phát triển lớn mạnh không chỉ về quy mô, tổ chức mà còn cả về giá trị cốt lõi và tình thần. Mọi thành viên trong các tổ chức của khách hàng có sự gắn kết chặt chẽ, hoạt động cho một mục tiêu cao cả đó là vì lợi ích của doanh nghiệp do đã ý thức được vai trò, trách nhiệm và quyền lợi của mình trong đó.

Những sở thích của Đinh Văn Khoái có điều gì khác

Sở thích là điều mà bất kỳ ai cũng có, tôi không có sở thích quái đản nào so với những sở thích của mọi người. Ngoài đọc sách, chạy bộ, đá bóng, nghe nhạc thì niềm vui lớn đối với tôi là được chăm sóc cho những người thân yêu trong gia đình, được vui đùa cùng lũ trẻ và được học những bài học con lít cùng với chúng.

Hấp Dẫn theo cách của Khoái

Được giải quyết các vấn đề của mọi người cũng là một niềm vui không nhỏ đối với tôi. Tôi không bao giờ xen vào việc giải quyết vấn đề của mọi người nếu không được sự đồng ý, nhưng khi đã được sự đồng ý thì giường như vấn đề của họ là vấn đề của tôi và chắc chắn tôi sẽ giải quyết được nó.

Niềm vui của tôi cũng là những khi được đón nhận những kiến thức mới, những tin vui thành công mới từ người thầy, người bạn của mình. Thầy Phạm Thành Long, hay người bạn nối khố Đặng Hữu Đại của mình.

Hãy liên lạc với Khoái theo các kênh sau

Bài viết: http://khoaidinh.com/dinh-van-khoai-thong-thai-chan-thanh/

Youtube: https://bit.ly/2IUYrBr

fanpage: https://bit.ly/2L8c1V3

Và để hiểu thêm cả người bạn nối khố Đặng Hữu Đại tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *