Khám phá sức mạnh bản thân đưa bạn đến những thành công ngoài tưởng tượng

Tìm hiểu và khám phá được những bí mật về sức mạnh bản thân là mong muốn của mọi người. Có được những hiểu biết thấu đáo về bản thân sẽ giúp bạn đạt được vô vàn những thành công ngoài sức tưởng tượng

Làm sao sao để biết được sức mạnh bản thân?

Xin chào các bạn tôi là Giang, các bạn đã bao giờ tự hỏi làm sao biết được sức mạnh bản thân như thế nào kg? và các bạn có mong muốn nâng cao sức mạnh bản thân của mình lên không?

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với anh chị bí mật đó, bí mật mà có thể giúp các bạn nâng cao sức mạnh bản thân.

Khám phá sức mạnh bản thân - Nguyễn Cao Giang
Khám phá sức mạnh bạn thân – Tươi cười và mở rộng giao tiếp để biết nhiều hơn chính bản thân mình

Tôi là Giang 44 tuổi, tôi đã kinh qua nhiều lĩnh vực kinh doanh. Và thực sự ra trước đây tôi cũng giống một số bạn, luôn là một người rụt rè, e sợ nhiều điều mới, thường sống vị kỷ hơn là sống cho mọi người nên dẫn đến cách mà chúng ta không được mọi người đón nhận vầ đấy cũng là cái mà tôi mất đi rất nhiều cơ hội trong cuộc sống và làm cho mọi người không được vui khi ở bên cạnh tôi.

Khám phá sức mạnh bản thân - Nguyễn Cao Giang
Khám phá bí mật bản thân – Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Nhưng thực sự có 1 bí mật rất nhỏ đã thay đổi cuộc đời tôi và biến tôi từ một con người vị kỷ, rụt rè trở thành một con người hạnh phúc hơn nhiều chỉ đơn giản bởi vì tôi đã biết cách gặp gỡ mọi người nhiều hơn, chia sẻ với mọi người nhiều hơn và tôi đến bây giờ như mọi người nhìn thấy tôi đang rất hạnh phúc, quanh tôi có rất nhiều bạn bè và tôi luôn sống tích cực. tôi luôn cảm thấy năng lượng trong công việc hàng ngày của tôi cũng như trong cuộc sống hàng ngày của tôi. Tôi làm cho mọi người xung quanh tôi đều muốn ở bên cạnh tôi, vui vẻ với tôi và chia sẻ những điều họ có với tôi.

Làm thế nào để khám phá được sức mạnh bản thân?

Các bạn biết biết đó là điều gì không, đó là một bí mật nho nhỏ thôi, bạn hãy luôn cười tươi hàng ngày. Các bạn hãy gặp gỡ mọi người kể cả những người lạ trên đường, bất cứ từ anh xe ôm đến chị quét rác. Hãy đến và chào hộ nếu đi ngang qua họ bắt tay chào họ một câu đấy là anh chị đã đem niềm hạnh phúc cho mọi người

Khám phá sức mạnh bản thân - Nguyễn Cao Giang
Khám phá sức mạnh bản thân – Những tưởng không chạy được 42km cho đến khi bạn tham gia và quyết tâm hoàn thành nó. Việc chạy 42km lại trở nên đơn giản

Bên cạnh đó nữa anh chị hãy cố gắng luôn suy nghĩ tích cực và hãy luôn luôn vận động thể thao buổi sáng và hãy cho đi những gì tốt nhất anh chị có. Đừng suy nghĩ bất cứ thứ gì cả. Cái anh chị cho đi bằng cả tấm long là cái anh chị sẽ nhận  lại từ những người xung quanh và khi đó anh chi luôn luôn có được cảm giác sống thực sự thoải mái và hạnh phúc. Và đó là điều mà tôi muốn chia sẻ và đó là cái mà tạo nên thành công của tôi hôm nay.

Và tôi hy vong, tôi tin là anh chị ai cũng có thể làm được việc đó. Tin tôi đi và hãy theo dõi tôi. Tôi sẽ có nhiều cái để chia sẻ với anh chị để anh chị làm được nhiều hơn thế. Hãy theo dõi tôi trên kênh của tôi Nguyễn Cao Giang. Các anh chị hãy sub bấm like bấm share và cả comment  để tôi có thể làm tốt hơn và tôi cũng có thể giúp anh chị làm tốt hơn.

Các liên kết với trang của tôi:

Đặng Hữu Đại

Phạm Thành Luân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *