Phạm Thành Luân là một chuyên gia đào tạo thanh nhạc và phát triển giọng nói.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực thanh nhạc, Phạm Thành Luân thấu hiểu tầm quan trọng của hơi thở và giọng nói. Với chuyên môn và kinh nghiệm của mình anh đã và đang giúp được nhiều người có bước tiến lớn lao trong cả cuộc sống và công việc bằng sự tận tâm và niềm đam mê với thanh nhạc.

Phạm Thành Luân là ai?

Anh được sinh ra tại vùng quê với những cánh đồng, những cánh cò và những lời ru của mẹ đã nuôi lớn anh lớn dần lên với niềm đam mê âm nhạc.Anh luôn nhận được sự động viên và giúp đỡ của gia đình với niềm đam mê âm nhạc. Và tới một ngày a thi đỗ vào khoa thanh nhạc của Học viện âm nhạc quốc gia Việt nam, và chính thức bước theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Giáo viên thanh nhạc Phạm Thanh Luân

Anh không chỉ là một giảng viên thanh nhạc tâm huyết với chuyên môn cao, anh còn được biết đến với những sáng tác hay và nổi bật.

Bên cạnh là một giảng viên thanh nhạc Anh còn là một doanh nhân, một chuyên gia về phát triển giọng nói đã giúp cho rất nhiều những doanh nhân thay đổi và phát triển giọng nói của mình trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Là một chuyên gia về thanh nhạc anh đã có thời gian gắn bó với thiếu nhi rất lâu, từ những ngày bắt đầu theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Anh là người chắp cánh cho rất nhiều những tài năng nhí trên con đường ca hát và âm nhạc.

Và con đường nào cũng có nhiều trông gai, con đường nào cũng có rất nhiều những thử thách. Là một giảng viên anh niềm hy vọng lớn nhất của anh được đặt vào những người học trò của mình và anh mong muốn rằng những lứa học sinh liên tục học hỏi, trau dồi về kỹ thuật thanh nhạc và từng bước tỏa sáng bằng chính niềm đam mêm ca hát của mình.

Khám phá bí quyết để phát triển âm lượng và quãng giọng trong thanh nhạc

Với quá trình học tập chuyên nghiệp tại học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam và quá trình giảng dạy Thanh nhạc anh đã được các thầy cô truyền đạt kiến thức, và anh đã tìm ra những bí quyết giảng dạy về thanh nhạc chuyên sâu giúp cho rất nhiều học viên của anh luyện tập hiệu quả và phát triển nhanh về giọng hát.

Chuyên gia đào tạo thanh nhạc Phạm Thành Luân
Huấn luyện giọng nói bằng cả tấm lòng với học viên

Khám phá bí quyết để phát triển âm lượng và quãng giọng trong thanh nhạc

Âm lượng và quãng giọng luôn là vấn đề cực kỳ quan trọng trong các yếu tố quan trọng của nghệ thuật ca hát. Nhưng nếu chúng ta có những bí quyết để luyện tập hiệu quả thì đó không còn là vấn đề và rào cản đổi với các bạn nữa.

Triết lý sống của Phạm Thành Luân

Chuyên gia đào tạo thanh nhạc Phạm Thành Luân

Bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả nhất để Phạm Thành Luân- anh có thể giúp cho các doanh nhân phát triển giọng nói hiệu quả và truyền cảm, đó chính là từ câu nói; “Mọi câu nói hãy xuất phát từ tâm hồn và lòng yêu thương.”

Rất đơn giản nhưng cực kì hiệu quả, bạn sẽ nghĩ rằng ồ thì ra mình vốn có những điều đó sao mình lại không biết được, và sau đó bạn chỉ cần áp dụng và phát triển chính giọng nói và giọng hát của mình.

Thầy giáo Phạm Thành Luân Truyền cảm hứng cho mọi học viên

Bí mật nhất đôi khi lại là những điều đơn giản nhất. và với hơn 10 năm học tập và giảng dạy thanh nhạc và phát triển giọng nói, tôi sẽ trao trao cho bạn những bí mật này để bạn cũng sẽ trở thành người trao đi thật nhiều giá trị qua giọng nói của bạn và mang đến thật nhiều những ca từ làm say đắm hàng ngàn  người ở ngoài kia.

Bí quyết thành công của Phạm Thành Luân

Bí quyết 1 là: Hãy nói những điều chân thành.

bí quyết 2 là: hãy gặp gỡ và nói chuyện với thật nhiều người và mở rộng mối quan hệ của mình ban đầu là luyện tập giọng nói nhưng bạn không thể tưởng tượng được hiệu quả và những giá trị to lớn mà những mối quan hệ đó mang đến cho bạn.

Bạn hãy nói chuyện với mọi người bằng sự chân thành và trung thực, điều đó đôi khi sẽ không có lợi cho bạn một chút nào nhưng về lâu dài bạn sẽ trở thành một người đáng tin cậy đối với rất nhiều người. và bạn thử hình dung xem rất rất rất nhiều người trao gửi niềm tin cho bạn thì bạn sẽ nhận được những gì và nếu có thêm nhiều thành công thì hãy báo tin vui cho tôi để tôi được chúc mừng bạn nhé.

Và con đường nào cũng có nhiều trông gai, con đường nào cũng có rất nhiều những thử thách. Là một giảng viên anh niềm hy vọng lớn nhất của anh được đặt vào những người học trò của mình và anh mong muốn rằng những lứa học sinh liên tục học hỏi, trau dồi về kỹ thuật thanh nhạc và từng bước tỏa sáng bằng chính niềm đam mêm ca hát của mình.

Hãy tham khảo thêm link này để có thể hiểu hơn về Phạm Thành Luân

Gợi ý chia sẻ về những điển hình thành công đầy nghị lực mặc dù tuổi đời còn rất trẻ Bùi Bích Uyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *